Chương trình Gặp mặt CBVC ICTU thuộc diện gia đình chính sách cuối năm Mậu Tuấn 2018

Chiều 23/1/2019, tại ICTU đã diễn ra chương trình Gặp mặt CBVC thuộc diện gia đình chính sách cuối năm Mậu Tuấn 2018. Đến tham dự chương trình có: TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cùng đại diện BCH Công đoàn nhà trường, BCH Công đoàn bộ phận và hơn 30 đồng chí là đối tượng gia đình chính sách; các trung tâm dịch vụ - phục vụ; cán bộ hưu trí nhà trường.

TS. Vũ Đức Thái phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Vũ Đức Thái đã khẳng định sự phát triển của nhà trường hiện nay là thành quả của CBVC nhà trường nói chung là các CBVC là đối tượng gia đình chính sách; các trung tâm dịch vụ - phục vụ; cán bộ hưu trí nhà trường nói riêng. Thay mặt BGH nhà trường, TS. Vũ Đức Thái đã gửi lời chúc mừng năm mới 2019 đến toàn thể CBVC và hi vọng các CBVC sẽ tiếp tục đóng góp công sức vào sự phát triển chung của nhà trường.

Toàn cảnh chương trình

Tiếp đến, TS. Vũ Đức Thái đã trao các phần quà cho các đồng chí là đối tượng gia đình chính sách; các trung tâm dịch vụ - phục vụ; cán bộ hưu trí nhà trường.

TS. Vũ Đức Thái trao các phần quà cho các đồng chí là đối tượng gia đình chính sách; các trung tâm dịch vụ - phục vụ; cán bộ hưu trí nhà trường.

ThS. Nguyễn Thanh Tùng phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, ThS. Nguyễn Thanh Tùng – Giảng viên Khoa Điện tử và Truyền thông đã bày tỏ sự xúc động và cám ơn Công đoàn nhà trường đã tổ chức chương trình này để ghi nhớ những công sức của những thế hệ đi trước đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBVC nhà trường.

Cuối chương trình là các tiết mục văn nghệ do các CBVC nhà trường thể hiện.

Một số tiết mục văn nghệ của CBVC nhà trường trong chương trình

Đại biểu tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường