Left-Banner
Right-Banner

Lễ kí kết hợp tác Viện – Trường giai đoạn 2017 – 2022

Trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành, Khoa Công nghệ thông tin - ĐHTN nay là Trường ĐH CNTT&TT đã thực hiện phối hợp quản lý và đào tạo với các Viện nghiên cứu đầu ngành trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, điện tử, tự động hoá. Những năm qua, hoạt động hợp tác về quản lý và đào tạo giữa các đơn vị đã thu được nhiều kết quả quan trọng góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của Nhà trường. Nhằm tiếp tục phát huy những giá trị, đồng thời hướng tới sự hợp tác toàn diện giữa Viện – Trường trong giai đoạn tiếp theo, sáng nay ngày 26/5/2017, Trường ĐH CNTT&TT đã tổ chức Lễ kí kết hợp tác Viện – Trường giai đoạn 2017 - 2022 và gặp mặt các thầy cô đã tham gia công tác quản lý tại Nhà trường nhiệm kỳ 2011 – 2016.

Tham dự buổi lễ có các lãnh đạo, nhà khoa học, cán bộ đến từ: Viện Công nghệ thông tin thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hoá thuộc Bộ Công thương và Viện Công nghệ thông tin thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.

Về phía Trường ĐH CNTT&TT có các đồng chí trong BGH nhà trường, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, khoa, bộ môn cùng các cán bộ, giảng viên trong trường.

ky hop tac vien 1

Toàn cảnh Lễ kí kết hợp tác

Mở đầu buổi lễ, TS.Nguyễn Văn Tảo – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo kết quả hợp tác Viện - Trường giai đoạn 2011 – 2016 và dự thảo phương hướng hợp tác giai đoạn 2017 – 2022. Theo đó, trong 5 năm qua, công tác quản lý điều hành chung giữa Viện – Trường đã có sự chỉ đạo tập trung thống nhất, các cán bộ của Viện đã thực hiện tốt vai trò, chức trách đã được phân công; Lãnh đạo các khoa, bộ môn đã phối hợp thực hiện tốt vai trò quản lý đội ngũ giảng viên, quản lý các chương trình đào tạo; đề xuất và tham gia biên soạn giáo trình, sinh hoạt học thuật, xây dựng các chuyên ngành đào tạo mới. Nhà trường đã đạt được thành công bước đầu về một số lĩnh vực hoạt động: cơ cấu tổ chức đã dần ổn định, chất lượng đội ngũ được nâng cao…

Trong giai đoạn mới 2017 – 2022, trên tinh thần hợp tác hai bên bình đẳng, cùng có lợi, cùng phát triển, Lễ kí kết hợp tác giữa Nhà trường với 03 đơn vị: Viện Công nghệ thông tin thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hoá thuộc Bộ Công thương và Viện Công nghệ thông tin thuộc Đại học quốc gia Hà Nội sẽ thúc đẩy phối hợp thực hiện các nội dung sau:

- Hợp tác trong công tác nghiên cứu khoa học và triển khai ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông; tham gia các đề tài phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt đề tài phục vụ khu vực Trung du miền núi phía Bắc;

- Hỗ trợ, hợp tác trong công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giảng viên trình độ thạc sỹ, tiến sỹ của Trường Đại học CNTT&TT;

- Tư vấn các chương trình đào tạo; hợp tác trong công tác đào tạo sau đại học của Trường Đại học CNTT&TT.

ky hop tac vien 2

Lãnh đạo các đơn vị kí kết bản thỏa thuận hợp tác giữa hai bên

Cũng nhân dịp này, thay mặt cho toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường, TS. Nguyễn Văn Tảo đã gửi lời tri ân trân trọng nhất đến các thế hệ lãnh đạo của ĐHTN, các Viện nghiên cứu, các thầy cô, nhà khoa học đã dành tình cảm, sự nhiệt tình, cống hiến giúp đỡ cho nhà trường được lớn mạnh như ngày hôm nay.

Lễ kí kết hợp tác giữa Viện – Trường đã nâng tầm gắn kết giữa nhà trường với các đơn vị nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực CNTT trên cả nước, tạo nên sức mạnh tổng hợp về con người và công nghệ trong công cuộc đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn tiếp theo 2017 – 2022.

ky hop tac vien 3

CBGV nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà khoa học, cán bộ của 3 Viện nghiên cứu.

 

Pin It

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama