Left-Banner
Right-Banner

SV ICTU đạt giải Nhì cuộc thi M.I.S Project 2017

Sáng ngày 07/01/2018 tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra chung kết cuộc thi "Tìm kiếm tài năng hệ thống thông tin quản lý - M.I.S Project 2017". TEAM DATA đến từ Khoa HTTTKT đã vinh dự lọt top 7 trường tham dự Chung kết cuộc thi cuộc thi và mang về 1 giải Nhì và 2 giải Khuyến khích.

Tiếp nối sự thành công của M.I.S Project 2016, năm nay, cuộc thi M.I.S Project 2017 đã trở lại với quy mô rộng hơn, hướng đến tất cả các bạn sinh viên đang học tập, nghiên cứu hoặc quan tâm tới lĩnh vực Hệ thống Thông tin Quản lý, Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh nhằm tiếp tục tìm kiếm các tài năng trẻ, đam mê, nhiệt huyết với ngành. Với mong muốn tạo ra một sân chơi trí tuệ, kết nối sinh viên gần hơn với nhà trường và doanh nghiệp, M.I.S Project 2017 được triển khai với chủ đề: "Hệ thống thông tin tăng cường năng lực cạnh tranh trong các doanh nghiệp".

Trải qua vòng sơ khảo với hơn 50 đội thi từ 30 trường trên toàn quốc. Ba đội thi của Khoa HTTTKT là: THKTE13, MISICTU, DATA TEAM đã thi đấu hết mình và vinh dự lọt top 14 đội xuất sắc nhất. Trong đó, TEAM DATA – 5 sinh viên cùng chung chí hướng với đề tài: "Xây dựng hệ thống hoạch định nguồn lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam" đã lọt vào Top 7 trường tham dự Chung kết cuộc thi cuộc thi Tìm kiếm tài năng Hệ thống thông tin Quản lý M.I.S PROJECT 2017 với chủ đề: “Hệ thống thông tin tăng cường năng lực cạnh tranh trong các doanh nghiệp” và mang về cho Khoa HTTT Kinh tế giải Nhì chung cuộc. Hai đội thi còn lại là THKTE13 và MISICTU đạt giải Khuyến khích.

M.I.S Project 2017 đã chính thức khép lại bằng một trận chung kết rất giàu cảm xúc, với sự thể hiện của các bạn sinh viên đầy tài năng, nhiệt huyết.

Một số hình ảnh tại Lễ trao giải:

mis project 2017 1
Các đội thi giành giải thưởng M.I.S Project 2017.

mis project 2017 2

Các sinh viên Khoa HTTTKT đã xuất sắc giành được 1 giải Nhì và 2 giải Khuyến khích tại cuộc thi M.I.S Project 2017 năm nay.

mis project 2017 3
Đội tuyển ICTU chụp ảnh lưu niệm tại cuộc thi.

 

Pin It

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama