Chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2, đoàn cán bộ của Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã đến thăm, chúc mừng các cán bộ, y, bác sĩ đang công tác tại Trạm Y tế của nhà trường và một số đơn vị Y tế khu vực TP Thái Nguyên.

thay thuoc viet nam 2018 1

Đoàn tặng hoa và chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Trạm Y tế.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, TS.Vũ Đức Thái– Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường đã thay mặt cho nhà trường tặng hoa chúc mừng các cán bộ của Trạm Y tế, ghi nhận, biểu dươngsự nỗ lực trong công tác khám và chữa bệnh cho CBVC, HSSV nhà trường. TS.Vũ Đức Thái cũng mong muốn Trạm Y tế sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để đảm bảo việc chăm sóc tốt sức khỏe cho toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên, xứng đáng với danh hiệu “ Lương Y như từ mẫu ”.

Chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ cán bộ Trạm Y tế của trường

Sau khi chúc mừng các cán bộ, y, bác sĩ đang công tác tại Trạm Y tế của nhà trường, đoàn đã đến tặng hoa và chúc mừng tại Phòng khám Hà Nội – Thái Nguyên, Bệnh viện Đa khoa Trung ương, Đại học Y dược, Cao đẳng Y tế và Bệnh viện A Thái Nguyên.

Đoàn công tác đến chúc mừng tại Phòng khám Hà Nội – Thái Nguyên.

Chúc mừng tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên.

Tặng hoa và chúc mừng tại Đại học Y dược

Tặng hoa và chúc mừng tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên.

Chúc mừng và tặng hoa tại Bệnh viện A Thái Nguyên.