Left-Banner
Right-Banner

Cơ hội thực tập tại Nhật Bản dành cho sinh viên ngành Điện tử Ôtô.

Chiều ngày 18/4, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã có buổi làm việc với Ông Phạm Quyết Thắng – Phó Giám đốc Công ty cổ phần Naruko – đại diện Nghiệp đoàn Kyoudou Kumiai Nhật Bản trao đổi về việc hợp tác đưa sinh viên ngành Điện tử Ôto sang thực tập tại Nhật Bản. Làm việc với đoàn có TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo Phòng Công tác Học sinh Sinh viên và lãnh đạo Phòng Đào tạo.

thuc tap tai nhat ban

Hình ảnh tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, đại diện Nghiệp đoàn Kyoudou Kumiai đã giới thiệu về chương trình thực tập dành cho các sinh viên năm cuối ngành Điện tử Ôto. Theo đó, sinh viên nhà trường trước khi lựa chọn sang Nhật Bản thực tập sẽ được đào tạo Tiếng Nhật 03 tháng. Sau khi trải qua vòng thi tuyển và phỏng vấn, nếu đáp ứng đủ yêu cầu và phù hợp với công việc, phía Nghiệp đoàn sẽ hỗ trợ mọi quy trình thủ tục để sinh viên sang Nhật Bản. Tại Nhật Bản, sinh viên sẽ được trả lương và được Nghiệp đoàn bảo vệ mọi quyền lợi, hướng dẫn, hỗ trợ về các vấn đề có liên quan đến đời sống, các vấn đề ngoài công việc và làm các thủ tục hồ sơ liên quan.Thời gian thực tập tối thiểu từ 6 tháng đến 1 năm…

Trao đổi tại buổi làm việc, TS. Đỗ Đình Cường đã tiếp nhận thông tin từ phía đại diện Nghiệp đoàn. Nhà trường sẽ xem xét và thảo luận kỹ về việc lời đề nghị hợp tác của phía đối tác. Hiện nay, nhà trường đang đào tạo 17 ngành thuộc nhiều lĩnh vực, TS. Đỗ Đình Cường cũng mong muốn đại diện Nghiệp đoàn nghiên cứu, mở rộng hợp tác để sinh viên những ngành khác có cơ hội được đến thực tập tại Nhật Bản.

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama