Left-Banner
Right-Banner

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 5 năm 2018

Với mong muốn giúp cho các bạn đọc tích cực chủ động trang bị những kiến thức từ nguồn sách báo của thư viện, thúc đẩy phong trào đọc sách, hình thành thói quen đọc, góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường, sáng ngày 18/4/2018, Thư viện trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức khai mạc sự kiện hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 5 năm 2018. Tham dự buổi lễ có GS.TS Nguyễn Duy Hoan – Uỷ viên BCH Đảng bộ ĐHTN, Giám đốc Trung tâm Học liệu. Về phía nhà trường có TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm, cán bộ giảng viên và đông đảo các em sinh viên nhà trường.

ngay hoi sach ictu 1

ThS. Đỗ Văn Toàn báo cáo hoạt động của Thư viện trong thời gian vừa qua, định hướng phục vụ trong giai đoạn tới.

ngay hoi sach ictu 2

GS.TS Nguyễn Duy Hoan – Uỷ viên BCH Đảng bộ ĐHTN, Giám đốc Trung tâm Học liệu phát biểu tại lễ khai mạc.

Tại buổi lễ, sau khi nghe ThS. Đỗ Văn Toàn – Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện báo cáo nhanh về hoạt động của thư viện trong thời gian vừa qua, định hướng phục vụ trong giai đoạn tới, đồng chí Giám đốc Trung tâm Học liệu và đồng chí Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo, định hướng Thư viện bổ sung những nguồn sách phong phú hơn, phục vụ bạn đọc tốt hơn trong thời gian tới.

Bạn đọc đóng góp ý kiến trong phần thảo luận.

Trong phần thảo luận, đã có nhiều ý kiến đóng góp của các các độc giả được đồng chí Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện tiếp thu và giải đáp.

Tặng quà cho bạn đọc thân thiết.

Nhân dịp này, để động viên, khuyến khích phong trào đọc sách trong cán bộ giáo viên, sinh viên nhà trường, Thư viện dành tặng 10 xuất quà cho bạn đọc thân thiết, thường xuyên trao đổi thông tin với thư viện trong năm học 2016-2017.

Tặng sách cho các bạn đọc đến Thư viện

Chụp ảnh lưu niệm.

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama