Left-Banner
Right-Banner

Chúc mừng hai tân Phó Giáo sư mới được bổ nhiệm của ICTU

Chiều ngày 20/4/2018, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã long trọng tổ chức Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho TS. Phùng Trung Nghĩa và TS. Nguyễn Văn Huân.

Tới dự Lễ bổ nhiệm có GS.TS. Đặng Văn Minh – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên. Về phía nhà trường có TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trương Hà Hải – Chủ tịch Hội đồng trường cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường đến chung vui và chúc mừng.

bo nhiem pho giao su 1

GS.TS. Đặng Văn Minh và TS. Nguyễn Văn Tảo đã trao Quyết định Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho 02 đồng chí.

TS. Phùng Trung Nghĩa hiện đang công tác tại Khoa Công nghệ Điện tử và Truyền thông; TS. Nguyễn Văn Huân hiện đang công tác tại Khoa Hệ thống thông tin kinh tế. Hai đồng chí đã được Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn tháng 3/2018.

GS.TS. Đặng Văn Minh phát biểu chúc mừng.

Tại buổi lễ, GS.TS. Đặng Văn Minh vàTS. Nguyễn Văn Tảo đã trao Quyết định Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho hai đồng chí. Thay mặt lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, GS.TS. Đặng Văn Minh đã gửi lời chúc mừng cá nhân, gia đình hai đồng chí và tập thể nhà trường. GS.TS. Đặng Văn Minh cũng nhấn mạnh, trên cương vị mới, các đồng chí có trách nhiệm cao cả hơn, cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm là những ngọn cờ đầu dìu dắt các thế hệ mai sau.

TS. Nguyễn Văn Tảo phát biểu chúc mừng.

Bày tỏ niềm vui trước những thành quả mà hai đồng chí đã đạt được, thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Nguyễn Văn Tảo khẳng định: Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông là ngôi trường còn non trẻ, việc hai đồng chí được công nhận là Phó Giáo sư khi tuổi đời còn rất trẻ không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, gia đình các đồng chí mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của nhà trường. Qua quá trình phấn đấu, tích cực bồi dưỡng nghiên cứu, hai đồng chí đã nhận được thành quả xứng đáng, đánh dấu bước tiến quan trọng và tạo động lực cho toàn thể cán bộ, giảng viên và các em sinh viên. TS. Nguyễn Văn Tảo cũng mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí tiếp thu là tấm gương sáng trong học tập, nghiên cứu khoa học; xây dựng phát triển các chương trình đào tạo, các lĩnh vực đang phụ trách; thường xuyên cập nhật mới các chương trình đào tạo, xây dựng chương trình dự án lớn mang tính chất liên ngành; dẫn dắt, giúp đỡ các cán bộ giảng viên nhà trường, đặc biệt là thế hệ CBGV trẻ, định hướng nghiên cứu ở nhiều bậc học, đáp ứng bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao. Bên cạnh đó, hai tân Phó Giáo sư cần tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy, các công tác chung của nhà trường. Với sức trẻ, trí lớn, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, đồng chí Hiệu trưởng tin tưởng rằng trong thời gian tiếp theo, hai đồng chí sẽ cố gắng đạt được những thành tích cao hơn nữa, góp phần quan trọng cho sự phát triển chung của nhà trường.

Tân Phó giáo sư Phùng Trung Nghĩa và tân Phó giáo sư Nguyễn Văn Huân phát biểu tại buổi lễ.

Xúc động trước những tình cảm, lời chúc mừng mà lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và các em sinh viên, tại buổi lễ, hai tân Phó giáo sư đã gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, tập thể lãnh đạo, CBGV, sinh viên và gia đình đã luôn động viên, tạo điều kiện để hai đồng chí đạt được học hàm cao quý này. Đây là dấu mốc quan trọng, là động lực to lớn để các đồng chí tiếp tục phấn đấu và cống hiến. Hai đồng chí vô cùng vinh dự, tự hào và nhận thức được trách nhiệm của mình, nguyện quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tận tâm với nghề, dẫn dắt các thế hệ sinh viên, góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển của Nhà trường, của đất nước.

02 tân Phó Giáo sư nhận hoa chúc mừng.

Chụp ảnh lưu niệm.

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama