Left-Banner
Right-Banner

Ngày hội Seminar ở ICTU

Sáng ngày 3/5/2018, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã vinh dự chào đón GS. Đặng Quang Á – Trung tâm Tin học và tính toán, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; TS. Vũ Như Lân – Viện Công nghệ Thông tin đến trao đổi tại buổi seminar diễn ra tại Thư viện Đa chức năng với nhiều nội dung quan trọng. Tham dự có PGS. TS Lê Lương Tài – Nguyên Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, PGS.TS Lại Khắc Lãi – NguyênTrưởng ban Ban Khoa học Công nghệ & Môi trường - Đại học Thái Nguyên, TS. Trương Hà Hải – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh của nhà trường.

ngay hoi seminar ictu 1

Toàn cảnh buổi seminar.

Tại buổi Seminar, các chuyên gia và đông đảo cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh của nhà trường đã nghe các báo cáo, thảo luận về các nội dung quan trọng như: Mô hình mờ Takagi - Sugeno và ứng dụng trong điều khiển dự báo mờ; trao đổi về ứng dụng toán học trong một số lĩnh vực của Giáo sư Đặng Quang Á; kỹ năng viết báo cáo trên các hội nghị, tạp chí quốc tế và tổng quan về ứng dụng đại số gia tử trong điều khiển.

Th.S Trịnh Thúy Hà trình bày báo cáo về nghiên cứu“Mô hình mờ Takagi - Sugeno và ứng dụng trong điều khiển dự báo mờ”

Các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm, phát biểu ý kiến thảo luận tại buổi seminar.

Buổi seminar diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, cởi mở đã nhận được sự quan tâm của đông đảo đội ngũ cán bộ giảng viên, nghiên cứu sinh của Trường. Có thể nói, đây là một cơ hội tốt cho cán bộ giảng viên, nghiên cứu sinh được học hỏi nhiều kinh nghiệm quý báu của các chuyên gia đầu ngành, có uy tín trong lĩnh vực toán học.

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama