Left-Banner
Right-Banner

Cơ hội thực tập và làm việc tại Torrecid

Ngày 4/5/2018, Khoa Truyền thông Đa phương tiện, trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông phối hợp cùng Tập đoàn đa quốc gia Torrecid chi nhánh Việt Nam đã tổ chức thành công Hội thảo Tuyển dụng dành cho sinh viên ngành Thiết kế đồ họa.

Tới tham dự Hội thảo có TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo Khoa Truyền thông Đa phương tiện cùng đông đảo giảng viên và sinh viên chuyên ngành Thiết kế Đồ họa và Truyền thông Đa phương tiện.

hoi thao tuyen dung Torrecid 1

Toàn cảnh Hội thảo.

Torrecid là một tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp nguyên vật liệu, công nghệ và giải pháp trong ngành gốm sứ, thủy tinh, nhựa. Tập đoàn được thành lập từ năm 1963 tại Tây Ban Nha, với hơn 50 năm phục vụ trên thị trường, Torrecid đã có mặt tại 26 quốc gia với lượng khách hàng lớn ở khắp nơi trên thế giới. Do nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường tại Việt Nam, Torrecid cần tuyển dụng nhân lực thiết kế với số lượng lớn, mang đến cơ hội nghề nghiệp ổn định, lâu dài. Bên cạnh đó, Torrecid cũng tiến hành tuyển dụng các thực tập sinh để đào tạo chuyên môn, kỹ năng tại Việt Nam và nước ngoài.

TS. Đỗ Đình Cường phát biểu tại Hội thảo.

Phát biểu tại Hội thảo, TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao hoạt động ý nghĩa mà Khoa Truyền thông Đa phương tiện phối hợp với Torrecid tổ chức. Đây là dịp để sinh viên nhà trường được mở mang kiến thức, kỹ năng, mở ra cơ hội việc làm cho các em. Đồng thời thông qua việc hợp tác này đã góp phần thúc đẩy mối quan hệ giữa nhà trường và các doanh nghiệp, qua trao đổi thực tiễn nhằm cải thiện, nâng cao chương trình đào tạo đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng.

Sinh viên trao đổi với đơn vị tuyển dụng.

Torrecid phỏng vấn trực tiếp tại hội thảo.

Sau phần phát biểu của lãnh đạo nhà trường, đại diện Torrecid cũng đã giới thiệu về tập đoàn, đưa ra những yêu cầu tuyển dụng và trả lời những thắc mắc của các bạn sinh viên xung quanh các vấn đề về công việc cụ thể của nhân viên thiết kế đồ họa. Sau đó, Torrecid Việt Nam đã tiến hành phỏng vấn trực tiếp tại hội thảo tìm ra những ứng viên sáng giá có nhu cầu thực tập và làm việc tại tập đoàn.

 

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama