Left-Banner
Right-Banner

ICTU phối hợp tổ chức thành công vòng sơ tuyển “Tỏa sáng ước mơ 2018”

Ngày 11/5/2018, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông phối hợp cùng với Dell, Intell Việt Nam tổ chức thành công vòng sơ tuyển cuộc thi “Tỏa sáng ước mơ 2018” thu hút đông đảo thí sinh tham gia.

to chuc thanh cong vong so tuyen 1

Chương trình thu hút đông đảo thí sinh và các bạn sinh viên quan tâm.

Tỏa sáng ước mơ là cuộc thi về vẻ đẹp và tài năng cho các thí sinh có độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi - những người đại diện cho thế hệ trẻ, năng động và sáng tạo. Hai thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi sẽ trở thành “Gương Mặt Thương Hiệu” cho sản phẩm Dell trong năm tiếp theo. Ngoài tài năng, phong cách và dấu ấn riêng, các bạn trẻ cần phải có sự tự tin để thể hiện mình trước đám đông, do đó, Tỏa sáng ước mơ sẽ là nơi để giúp các bạn sinh viên cọ xát, học hỏi, giao lưu, nắm bắt những cơ hội hay tìm ra định hướng tương lai cho bản thân.

Ở vòng sơ tuyển, các bạn thí sinh đăng ký thông tin và xác nhận địa điểm dự thi trên website www.toasanguocmo.vn. Những bạn chưa đăng ký dự thi online cũng có thể đăng ký trực tiếp tại địa điểm dự thi. Qua đợt tuyển sinh vòng loại, chương trình sẽ chọn ra 480 thí sinh (60 thí sinh/ khu vực) để tiếp tục vào vòng 2. BTC sẽ thông báo kết quả Vòng 1 trên website chương trình và trên Facebook Dell www.facebook.com/Dellvietnam sau khi kết thúc ngày thi sơ loại ở mỗi khu vực.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông vinh dự được Ban tổ chức lựa chọn là đơn vị đăng cai khu vực trung du và miền núi phía bắc, để chuẩn bị tốt cho chương trình phối hợp lần này, Ban Giám hiệu nhà trường đã giao nhiệm vụ cho bộ phận Truyền thông – Sự kiện (Phòng Hành chính – Tổ chức) quảng bá, đưa thông tin cuộc thi trên nhiều kênh truyền thông trong và ngoài trường nhằm giúp các bạn trẻ khu vực biết được thông tin và đăng ký tham gia. Đồng thời, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị trong trường như Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, Phòng Đào tạo, Phòng Quản trị - Phục vụ, Trung tâm Thông tin – Thư viện… chuẩn bị mọi điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ cộng tác viên, danh sách thí sinh để tổ chức chương trình.

Phần thi năng khiếu của các thí sinh

Từ 7h30 phút sáng ngày 11/5, không khí tại khu vực giảng đường C2, nơi diễn ra vòng sơ tuyển khu vực trung du và miền núi phía bắc đã đông vui, náo nhiệt hơn bao giờ hết. Ngoài hướng dẫn các thí sinh thực hiện các bước vào dự thi, Dell và Intell còn mở các gian hàng cho sinh viên trong và ngoài trường đến trải nghiệm, sử dụng sản phẩm miễn phí, chụp ảnh và nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Ở cuộc thi lần này, ICTU có hơn 20 thí sinh đăng ký tham gia. Ngoài ra, vòng sơ tuyển cuộc thi còn nhận được rất nhiều sự quan tâm, đăng ký của các thí sinh ở các trường Đại học khu vực trung du và miền núi phía bắc đặc biệt là các trường trong khối Đại học Thái Nguyên. Các thí sinh có 1 phút để giới thiệu bản thân, 2 phút thể hiện năng khiếu và 2 phút giao lưu cùng với ban giám khảo. Mỗi thí sinh đều mang đến một phong cách riêng, cá tính riêng góp phần tạo nên một sắc màu tươi mới, để lại nhiều cung bậc cảm xúc và đưa ban giám khảo đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Không chỉ đơn thuần là tiết mục múa hát, múa, nhảy, thổi sáo, trình diễn hay màn võ thuật mà còn là những câu chuyện về gia đình, bạn bè và tình yêu tuổi mới lớn. Nhiều thí sinh có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo cho phần thi của mình. Tiêu biểu như thí sinh: Lường Thị Khánh Huyền – lớp Công nghệ Thông tin K15A; Phạm Anh Tuấn – sinh viên Khoa Hệ thống Thông tin kinh tế K15; Nguyễn Thanh Phong – Trường Đại học Khoa học Thái Nguyên; Trần Huyền Trang – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội; Vũ Thị Ngân Xuyến – Khoa Ngoại ngữ Đại học Thái Nguyên…

Giao lưu, trò chuyện cùng ban giám khảo.

Trò chuyện cùng thí sinh Trần Huyền Trang, số báo danh 80401 – 1 trong 3 thí sinh được ban giám khảo đánh giá rất cao và tuyển thẳng vào vòng 2, bạn chia sẻ: Em và bạn bè biết đến cuộc thi qua Fanpage của nhà trường. Hôm nay em đến đây không chỉ đi 1 mình mà còn có 6 bạn trong nhóm Angelica nữa. Chúng em tham dự thi đều mong muốn được giao lưu, học hỏi và thử sức bản thân mình.”

Theo ông Vũ Văn Trực – Giám đốc kinh doanh Dell Việt Nam, thành viên Ban giám khảo: “Các thí sinh đã thể hiện rất tự tin phần thi của mình và tôi đánh giá rất cao về chất lượng của các bạn thí sinh tham gia vòng sơ tuyển lần này. Cảm ơn phía nhà trường đã tạo điều kiện, phối hợp cùng Dell và Intell tổ chức cuộc thi. Nhiều năm liền Dell lựa chọn nhà trường là đơn vị phối hợp tổ chức chương trình bởi lẽ, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông luôn sẵn sàng cùng với Dell quan tâm, tạo điều kiện để cho các bạn sinh viên trong và ngoài trường có sân chơi bổ ích, tạo cơ hội cho các bạn trẻ được cọ xát, thể hiện bản thân mình”. Ông cũng hi vọng, trong thời gian tới, Dell cùng với nhà trường sẽ có sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong nhiều lĩnh vực.

Vòng sơ tuyển Tỏa sáng ước mơ 2018 khu vực trung du và miền núi phía bắc đã khép lại. Chúng ta cùng chờ đợi kết quả từ ban giám khảo, nhưng chắc chắn rằng với sự chuẩn bị chu đáo, phần thể hiện tài năng tự tin của các thí sinh, số lượng các thí sinh lọt vào vòng 2 của điểm thi Thái Nguyên sẽ là con số ấn tượng.

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama