Ngày hội “Dấu ấn tuổi thơ” 2018

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón hè 2018 và Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, chiều ngày 1/6/2018, Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức chương trình Ngày hội “Dấu ấn tuổi thơ” khai mạc hè và khen thưởng cho các cháu là con của cán bộ viên chức nhà trường có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018.

E:Downloads1.6 c_a các bé1.6 của các béIMG_8873.JPG

TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc ngày hội.

Với sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng của ban tổ chức, tại chương trình các bạn nhỏ đã được hòa mình vào không gian chợ quê bằng những gian hàng ẩm thực mà tại đó các cháu có thể thoải mái chọn các món mình thích như: khoai luộc, ngô luộc, thạch đen, chè đỗ đen, hoa quả xiên…hay những trò chơi dân gian như: kéo co ô ăn quan, kéo mo cau, ném lon…vô cùng hấp dẫn và lí thú. Các trò chơi diễn ra vui nhộn, đặc sắc, phù hợp với sở thích của lứa tuổi thiếu nhi đã tạo nên không khí vui tươi và đầy ắp tiếng cười.

E:Downloads1.6 c_a các bé1.6 của các béIMG_8837.JPG

C:UsersADMINAppDataLocalMicrosoftWindowsTemporary Internet FilesContent.WordIMG_8967.jpg

C:UsersADMINAppDataLocalMicrosoftWindowsTemporary Internet FilesContent.WordIMG_8947.jpg

E:Downloads1.6 c_a các bé1.6 của các béIMG_8926.JPG

C:UsersADMINAppDataLocalMicrosoftWindowsTemporary Internet FilesContent.WordIMG_8992.jpg

Không khí vui vẻ, đầy ắp tiếng cười tại các gian hàng ẩm thực và khu vực diễn ra các trò chơi dân gian.

Nhằm động viên, khích lệ, đồng thời thể hiện tình cảm, sự quan tâm  đối với các cháu thiếu nhi, nhân dịp này, Công đoàn trường đã khen thưởng và tặng quà cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh và học sinh giỏi cấp thành phố trong năm học 2017-2018.

C:UsersADMINAppDataLocalMicrosoftWindowsTemporary Internet FilesContent.WordIMG_8846.jpg

E:Downloads1.6 c_a các bé1.6 của các béIMG_9064.JPG

C:UsersADMINAppDataLocalMicrosoftWindowsTemporary Internet FilesContent.WordIMG_9056.jpg

E:Downloads1.6 c_a các bé1.6 của các béIMG_8876.JPG

Những biểu cảm đáng yêu của các cháu tại ngày hội.

Cũng trong dịp hè 2018 này, Công đoàn trường phối hợp cùng với khoa Truyền thông Đa Phương tiện và Bộ phận Truyền thông – Sự kiện của nhà trường sẽ tổ chức lớp học vẽ, lớp MC và lớp học võ để tạo cho các cháu có một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các cháu có cơ hội rèn luyện và phát triển năng khiếu của bản thân.