Chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018), đoàn cán bộ của Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông do TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí, truyền hình trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

C:UsersADMINAppDataLocalMicrosoftWindowsTemporary Internet FilesContent.WordIMG_9495.jpg

C:UsersADMINAppDataLocalMicrosoftWindowsTemporary Internet FilesContent.WordIMG_9499.jpg

Đoàn đến thăm, chúc mừng tại Báo Thái Nguyên và Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh.

Cách đây 93 năm, tờ báo Thanh niên do Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập xuất bản số đầu tiên vào ngày 21/6/1925, đánh dấu sự ra đời của nền Báo chí cách mạng Việt Nam. Từ đó đến nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Báo chí cách mạng Việt Nam luôn là lực lượng nòng cốt, giữ vai trò quan trọng trên mặt trận tư tưởng – văn hóa, không ngừng trưởng thành vững mạnh về mọi mặt, đóng góp to lớn vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

C:UsersADMINAppDataLocalMicrosoftWindowsTemporary Internet FilesContent.WordIMG_9500.jpg

D:LTLINH - TTSK ICTUảnh2018tháng 621.6IMG_9503.JPG

Đoàn đến thăm, chúc mừng tại văn phòng thường trú Báo Nhân dân và Thông tấn xã Việt Nam tại Thái Nguyên.

Nhân ngày báo chí Cách mạng Việt Nam, thay mặt nhà trường, TS. Nguyễn Văn Tảo đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới phóng viên các cơ quan, đồng thời trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các cơ quan báo chí, truyền hình trong thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác, hỗ trợ của các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh, góp phần vào sự phát triển của nhà trường.